Rèm vải trang trí cao cấp

Liên hệ

Rèm vải trang trí cao cấp, Rèm vải roman ngoài tác dụng điều chỉnh ánh sáng cho căn phòng, màn vải ( rèm vải) còn giữ cho căn phòng khi mùa đông đến ấm áp hơn, hạn chế cái nóng của mùa hè, bụi và tiếng ồn bên ngoài.Ngoài công năng che chắn sản phẩm sẽ mang lại cho bạn cảm giác ấm áp từ gam màu đỏ, mát mẻ ở gam màu lam, vui tươi ở gam màu vàng và nhẹ nhàng là gam màu xanh lá cây.

Danh mục: , ,
Từ khóa:
Tư vấn: Mr. Vượng 0975.659.995

Mô tả

Rèm vải trang trí cao cấp, Rèm vải roman ngoài tác dụng điều chỉnh ánh sáng cho căn phòng.

Rèm vải trang trí cao cấp

Rèm vải trang trí cao cấp

Thông tin sản phẩm Rèm vải trang trí cao cấp, Rèm vải roman

Rèm trang trí không chỉ đơn giản là vật chắn sáng hay tạo khoảng không riêng tư. Sản phẩm còn tạo cho mỗi căn phòng một ấn tượng. Và cảm xúc khác nhau, tùy theo cách chọn lựa và thiết kế.

Có rất nhiều loại rèm vải trang trí giá rẻ (màn vải) khác nhau như màn vải vén. Màn vải roman (còn gọi là màn xếp lớp) vải voan, màn vải dục lỗ. Màn vải dễ giặt tẩy, dễ lắp đặt, màu và kiểu phong phú, hợp với nhiều phong cách nội thất.

Rèm vải trang trí cao cấp

Rèm vải trang trí cao cấp

Rèm vải trang trí cao cấp, Rèm vải roman còn giữ cho căn phòng khi mùa đông đến ấm áp hơn. Hạn chế cái nóng của mùa hè, bụi và tiếng ồn bên ngoài. Ngoài công năng che chắn sản phẩm sẽ mang lại cho bạn cảm giác ấm áp từ gam màu đỏ. Mát mẻ ở gam màu lam, vui tươi ở gam màu vàng và nhẹ nhàng là gam màu xanh lá cây.

Rèm vải trang trí cao cấp

Rèm vải trang trí cao cấp

Rèm vải trang trí cao cấp, Rèm vải roman là loại màn truyền thống đã ra đời từ rất lâu. Rèm vải ngày xưa (mang phong cách cổ điển). Chủ yếu được dùng trong các cung điện vua chúa. Các căn phòng sang trọng, lộng lẫy với 2 tính năng cơ bản là che sáng. Và trang trí với kiểu cách thiết kế khá cầu kỳ phức tạp. Ngày nay, rèm vải đẹp với xu hướng ngày càng đơn giản được sử dụng rộng rãi hơn. Khách hàng có thể tùy chọn chất liệu, cách bày trí. Và kiểu dáng thiết kếcho phù hợp với căn phòng của mình.

Rèm vải trang trí cao cấp, Rèm vải roman được sử dụng rộng rãi hơn, khách hàng có thể tùy chọn chất liệu rèm cửa. Cách bày trí và kiểu dáng thiết kế rèm cửa rèm vải cho phù hợp với căn phòng của mình.

>> Xem thêm các sản phẩm khác: Mành rèm trang trí


Bình luận

Bình luận