Rèm sáo gỗ cao cấp

Liên hệ

Rèm Sáo Gỗ cao cấp, Mành gỗ cao cấp, Mành rèm sáo gỗ cao cấp chất liệu  là thành phần gỗ tự nhiên 100% được xuất xứ từ Nga và Bắc Mỹ. Mành gỗ là sản phẩm của sự sáng tạo, tinh tế, thể hiện phong cách hiện đại đẳng cấp nhưng vẫn mang vẻ đẹp thân thiện, ấp áp của thiên nhiên,mang đến cho ta một tình cảm mộc mạc nguyên thủy, tao nhã. Mành gỗ thể hiện phong cách và đẳng cấp sang trọng, với tác dụng trang trí, chống nắng, cách nhiệt, chống tia tử ngoại.

Danh mục:
Từ khóa: ,
Tư vấn: Mr. Vượng 0975.659.995

Mô tả

Rèm Sáo Gỗ cao cấp, Mành gỗ cao cấp, Mành rèm sáo gỗ cao cấp chất liệu  là thành phần gỗ tự nhiên 100% được xuất xứ từ Nga và Bắc Mỹ.

Mành gỗ  được xử lý qua dây truyền công nghệ cao như: công nghệ hấp dầu và công nghệ ép nhiệt để sản phẩm chống được sự cong vênh và mối mọt dưới thời tiết nóng ẩm của Việt Nam. Bề mặt của sản phẩm được phủ công nghệ sơn UV và công nghệ sơn NaNo. Có tác dụng ngăn chặn tia bức xạ có hại từ ánh sáng mặt trời. Và giúp cho sản phẩm bền mầu với thời gian và khí hậu khắc nghiệt nhất.

Rèm sáo gỗ cao cấp

Rèm sáo gỗ cao cấp

Mành gỗ là sản phẩm của sự sáng tạo, tinh tế. Thể hiện phong cách hiện đại đẳng cấp nhưng vẫn mang vẻ đẹp thân thiện, ấp áp của thiên nhiên. Mang đến cho ta một tình cảm mộc mạc nguyên thủy, tao nhã.

Mành gỗ cao cấp thể hiện phong cách và đẳng cấp sang trọng. Với tác dụng trang trí, chống nắng, cách nhiệt, chống tia tử ngoại.

Rèm sáo gỗ cao cấp

Rèm sáo gỗ cao cấp

Phụ kiện của rèm sáo gỗ được sử dụng những nguyên liệu tốt nhất. Từ nhôm, gang, mang lại cho sản phẩm sự chắc chắn và độ bền cao.

Mành rèm sáo gỗ cao cấp rất phù hợp với văn phòng hiện đại căn hộ cao cấp Villa, resort, hotel và phù hợp với mọi không gian.

Các tính năng cơ bản của Rèm Sáo Gỗ cao cấp, Mành gỗ cao cấp, Mành rèm sáo gỗ cao cấp

  • Có thể xoay lật lên xuống 180 độ, kéo lên ở nhiều độ cao hay thả thấp. Giúp bạn dễ dàng điều chỉnh mức độ ánh sáng cho căn phòng của bạn. Làm căn phòng sang hơn đẹp hơn với rèm gỗ.
  • Đặc biệt với đặc điểm linh hoạt trong cách điều chỉnh các lá gỗ nên bạn có thể lấy ánh sáng tự nhiên một cách dễ dàng. Chỉ cần điều chỉnh độ mở của lá rèm là bạn có thể đã có ánh sáng vào nhà và điều chỉnh lá rèm xếp kín vào nhau thì độ chống nắng của rèm có thể đạt tới 99%,nhiệt độ trong nhà sẽ dễ chịu hơn , mành rèm sáo gỗ cao cấp có thể vận hành dễ dàng.
  • Khả năng che nắng tuyệt đối 100% làm từ  gỗ tự nhiên khác với các loại rèm gỗ được làm bằng gỗ công nghiệp, gỗ ép có chất lượng kém, dễ bị cong vênh, dễ bị mối mọt và có thể bị ngấm nước trong trường hợp bị nước mưa xối vào hoặc bất cẩn trong quá trình lau chùi, vệ sinh rèm gỗ trong thời gian sử dụng.
  • Dễ dàng vệ sinh bụi bẩn, lá mành gỗ có bề mặt nhẵn nhụi, lau chùi dễ dàng.
Rèm sáo gỗ cao cấp

Rèm sáo gỗ cao cấp

Rèm sáo gỗ cao cấp

Rèm sáo gỗ cao cấp

>> Xem thêm các sản phẩm khác: Mành rèm trang trí


Bình luận

Bình luận