Rèm roman xếp lớp cao cấp

Liên hệ

Rèm roman xếp lớp cao cấp, Rèm roman, rèm xếp lớp, rèm roman xếp lớp là cùng loại được may gấp lên thành từng lớp theo chiều thẳng đứng  mang phong cách đặc biệt sang trọng – phù hợp với các căn phòng khách, khách sạn, nhà hàng lớn hoặc quán bar. Với cấu trúc xếp lớp, rèm roman cho phép quý khách có thể kéo lên theo từng lớp hoặc buông kín cửa sổ theo nhu cầu ánh sáng.

Danh mục: ,
Từ khóa: , ,
Tư vấn: Mr. Vượng 0975.659.995

Mô tả

Rèm roman xếp lớp cao cấp, Rèm romanrèm xếp lớp, rèm roman xếp lớp là cùng loại được may gấp lên thành từng lớp theo chiều thẳng đứng. Mang phong cách đặc biệt sang trọng – phù hợp với các căn phòng khách, khách sạn, nhà hàng lớn hoặc quán bar. Với cấu trúc xếp lớp đặc biệt , rèm roman ( rèm romance ) cho phép quý khách có thể kéo lên theo từng lớp hoặc buông kín cửa sổ theo nhu cầu ánh sáng. Mang lại cho căn phòng một vẻ đẹp hiện đại nhưng cũng rất mềm mại, ấm cúng.

Rèm roman xếp lớp cao cấp

Rèm roman xếp lớp cao cấp

Ưu điểm của Rèm roman xếp lớp cao cấp, Rèm roman, rèm xếp lớp, rèm roman xếp lớp

Khi buổi chiều không còn nắng bạn kéo lớp Rèm xếp lớp lên. Và còn lại lớp màn vool mờ mờ ảo ảo thì thật là huyền diệu.Ngoài ra bạn cũng có thể may một lớp Rèm xếp lớp bên trong. Và một lớp màn vải dày bên ngoài để chắn sáng 100%.

Thông số kĩ thuật của Rèm roman xếp lớp cao cấp, Rèm roman, rèm xếp lớp, rèm roman xếp lớp

  • Chất liệu: Vải rèm roman cao cấp.
  • Màu sắc: Đa dạng.
  • Mẫu mã, kiểu dáng: Phong phú.
  • Độ bền: Rất cao.
  • Lắp đặt: Dễ dàng, đơn giản
Rèm roman xếp lớp cao cấp

Rèm roman xếp lớp cao cấp

Khi cần điều chỉnh ánh sáng vào phòng bạn dùng dây kéo màn. Rèm cửa romance sẽ được gấp lên theo chiều thẳng đứng từng lớp theo hệ thống khung màn may sẵn. Tuỳ theo nhu cầu ánh sáng mà ta kéo màn lên hay hạ màn xuống bằng dây kéo màn , rất dễ dàng và tiện dụng.

Rèm roman xếp lớp cao cấp

Rèm roman xếp lớp cao cấp

Rèm roman xếp lớp thiết kế đơn giản. Có thể kéo gấp lên từng khúc (xếp lớp) hoặc buông che kín căn phòng của bạn.

Rèm roman xếp lớp cao cấp, Rèm roman, rèm xếp lớp, rèm roman xếp lớp có rất nhiều màu sắc cũng như hoa văn tùy thuộc vào từng loại vải. Thông thường có 3 cách để chọn may Rèm xếp lớp.

>> Xem thêm các sản phẩm khác: Mành rèm trang trí


Bình luận

Bình luận