Rèm mành cuốn

Liên hệ

Rèm mành cuốn là dòng sản phẩm hiện đại, tiết kiệm không gian. Sản phẩm đang ngày càng được ưa chuộng cho các khu văn phòng, công sở, quán cafe cao cấp, những không gian lớn của các toàn nhà cao tầng, căn hộ cao cấp hay phòng khách, phòng ngủ

Danh mục: ,
Từ khóa: ,
Tư vấn: Mr. Vượng 0975.659.995

Mô tả

Rèm mành cuốn, Mành rèm trang trí Với những nét đơn giản, trang trọng, mang dáng vẻ hiện đại và thực dụng. Bộ rèm cuốn (màn cuốn) thường được lắp cho những mặt dựng kiếng lớn của các nhà cao tầng. Các văn phòng nơi làm việc, các căn hộ trung cư kiểu mẫu, rất đẹp.

Rèm mành cuốn

Rèm mành cuốn

Rèm mành cuốn là dòng sản phẩm hiện đại, tiết kiệm không gian.

Rèm cuốn, Mành rèm trang trí đang ngày càng được ưa chuộng cho các khu văn phòng, công sở, quán cafe cao cấp, những không gian lớn của các toàn nhà cao tầng, căn hộ cao cấp hay phòng khách, phòng ngủ. Thiết kếđơn giản mang phong cách hiện đại. Dễ dàng sử dụng nên chúng rất thích hợp với căn phòng làm việc, phòng ngủ chật hẹp, thậm chí những phòng khách sang trọng.

Rèm mành cuốn

Rèm mành cuốn

Rèm mành cuốn, Màn cửa cuốn ( rèm cửa cuốn) hoạt động theo cách cuốn lên. Thả xuống nên màn cuốn ( rèm cuốn) có tính năng che nắng rất tốt.

Kết cấu của Rèm mành cuốn

  • Được tạo nên từ những thanh cuộn và tấm vải chắn (hoạt động giống như cửa cuốn). Có thể cuốn lên cao hoặc dải xuống thấp. Giúp che kín toàn bộ hoặc cản một phần ánh sáng cho căn phòng.
  • Chất liệu cho Rèm mành cuốn cũng rất đa dạng: các loại vải, bạt hiflex, nhung mịn mỏng (cản sáng tuyệt đối), chất liệu von hoặc lưới đan mỏng (cản sáng 1 phần và mang tính trang trí,thẫm mỹ cao).
Rèm mành cuốn

Rèm mành cuốn

>> Xem thêm các sản phẩm khác: Mành rèm trang trí


Bình luận

Bình luận