Lắp đặt giàn phơi thông minh tại nhà chị Hạnh, The Manor Mỹ Đình

Cũng như nhiều gia đình khác, nhà chị Hạnh tại The Manor Mỹ Đình vừa qua đã tiến hành lắp đặt trọn bộ giàn phơi thông minh Hòa Phát kết hợp với lưới an toàn ban công để giúp cho công tác phơi đồ được tối giản về cả mặt thời gian lẫn không gian.

Đây là hình ảnh về Giàn phơi thông minh STAR-KS950 kết hợp với lưới an toàn ban công của nhà chị Hạnh tại The Manor Mỹ Đình khi đã được lắp đặt hoàn thiện. Quý vị có thể dễ dàng nhận thấy một không gian phơi đồ hết sức lý tưởng và đẹp mắt. Độ sáng và thoáng gần như thế mạnh của khu vực này.

Lắp đặt giàn phơi thông minh tại The Manor Mỹ Đình

Lắp đặt giàn phơi thông minh tại The Manor Mỹ Đình

Với mức phí hết sức hợp lý cùng thời gian lắp đặt nhanh chóng, chị Hạnh đã không cần phải chờ quá lâu để có thể sở hữu những sản phẩm đầy tiện ích này. Theo đó, hệ thống lưới an toàn ban công ở đây là loại chất lượng cao được cấu tạo từ lõi thép và phủ nhựa chuyên dụng phía ngoài. Do vậy, ngoài khả năng chống chịu những tác động từ môi trường tự nhiên thì sản phẩm này còn mang đến tính thẩm mỹ cao và hơn hết là nó hoàn toàn không làm cản trở tầm nhìn.

Kết hợp với hệ thống lưới an toàn ban công nói trên là sản phẩm Giàn phơi thông minh STAR-KS950 của đơn vị giàn phơi Hà Nội. Giá thành lắp đặt của bộ sản phẩm này tại thời điểm hiện tại là 2.200.000đ. Theo đó, với thiết kế sắc xảo sản phẩm này sẽ mang đến cho người sử dụng hàng loạt các tiện ích cụ thể như: Phơi đồ hiệu quả hơn, tiết kiệm thời gian, không gian và đặc biệt là không cần phải dùng tới quá nhiều sức lực khi phơi những vật dụng có trọng tải nặng…

Có thể nói, đây là bộ đôi hết sức ăn ý và có sự tương hỗ cho nhau khá lớn. Cụ thể, tuy đã được thiết kế hệ thống lỗ phơi dưới dạng định vị, chống bay nhưng lưới an toàn ban công sẽ giúp quý khách hàng loại bỏ hoàn toàn nỗi lo về sự cố bay, rơi mất quần áo khi gặp gió to và phơi ở một độ cao như tại các tòa nhà chung cư.

Bảo trì bảo dưỡng giàn phơi thông minh

Sau khi lắp đặt xong giàn phơi, chúng tôi hướng dẫn gia đình anh cách bảo trì bảo dưỡng giàn phơi định kì. Giàn phơi sau 6 tháng sử dụng cần phải được bảo dưỡng bằng cách bôi dầu nhớt vào dây cáp và củ quay để đảm bảo hoạt động bình thường.

Sau khi hoàn thành lắp đặt giàn phơi thông minh, chị Hạnh thấy rất hài lòng với sản phẩm mình đã lựa chọn và dịch vụ của Hòa Phát.

Chúng tôi luôn hỗ trợ mọi sự cố xảy ra và có những hướng dẫn chỉ dẫn hợp lí nhất để gia đình anh yên tâm sử dụng.

Tự hào là nhà cung cấp, lắp đặt giàn phơi thông minh các sản phẩm giàn phơi chất lượng cao, uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm và có nhiều phản hồi tích cực. Nếu bạn cần chúng tôi hỗ trợ, hãy liên hệ để được giải đáp nhanh nhất!

Xin trân thành cảm ơn tất cả khách hàng đã quan tâm và ủng hộ Hòa Phát.

Liên hệ: 0975.659.995


Bình luận

Bình luận


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *